KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 12 tháng 11 năm 2022, tại nhà đa năng trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã diễn ra lễ Khai mạc giải bóng chuyền hơi danh cho CBQL ngành GD Bát Xát chào mừng kỷ nệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự giải gồm 6 đội bóng đại diện cho Giáo dục các xã, thị trấn:

Đội 1 gồm: Thị trấn, xã Y Tý, xã A Mú sung

Đội 2 gồm: xã Bản Vược, Mường Vi, Sàng Ma Sáo, Trịnh Tường.

Đội 3 gồm: xã Bản Qua, Dền Thàng, A Lù.

Đội 4 gồm: xã Mường Hum, Pa Cheo, Nậm Pung, Bản Xèo.

Đội 5 gồm: xã Tòng Sành, Dền Sáng, Nậm Chạc.

Đội 6 gồm: xã Quang Kim, Phìn Ngan, Trung Lèng Hồ, Cốc Mỳ.

chia làm 2 bảng đấu:

Bảng A gồm: Đội 1, Đội 2, Đội 6

Bảng B gồm: Đội 3, Đội 4, Đội 5.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Văn Lạng - Phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo Bát Xát, Phó ban tổ chức giải nhấn mạnh mục đích của việc tổ chức giải là: Nâng cao sức khoẻ để nâng cao hơn nữa năng lực các hoạt động giáo dục.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 9 trận đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng như tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình của các VĐV.

Kết quả cuối cùng, chức vô địch đã thuộc về Đội 3, giải nhì thuộc về Đội 4, Đội 1, Đội 2 đồng giải Ba.

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và cũng là một hoạt động thường niên do Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát tổ chức nhằm nâng cao sức khoẻ cho CBQL  trong toàn ngành. Đồng thời, là ngọn đuốc hâm nóng tinh thần thể thao trong mỗi nhà trường.

Tác giả: Phòng GD Bát Xát