Tết trung Thu vui vẻ đầm ấm ở Trường Mầm non Trung Lèng Hồ

Tết trung Thu vui vẻ đầm ấm

ở Trường Mầm non Trung Lèng Hồ

Ở trường mầm non tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường được tổ chức hàng năm vào dịp tết trung thu.Với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa.

Sáng ngày 8/09/2022, Trường Mầm non Trung Lèng Hồ tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh, được sự quan tâm của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của các lớp kết hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức vui Tết Trung thu cho các em để các em có những kỉ niệm đẹp bên bạn bè và các thầy cô giáo.

Đồng chí Dương Thi Thu Minh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước

Cũng trong dịp này các bé còn nhận được sự động viên quan tâm của phòng An ninh – kinh tế công an tỉnh Lào Cai, đoàn thanh niên công an huyện Bát Xát, công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lào Cai, Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Vimico, ĐU, HĐND, UBND xã Trung Lèng Hồ, đã đến thăm và động viên cô và trò trong nhà trường.

Các vị đại biểu đi thăm và động viên các con trong ngày Tết trung thu và trao phần quà trị giá 20 triệu đồng tại điểm thôn Pờ Hồ.

Trong ngày này các bé không chỉ được phá cỗ liên hoan mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi, hát các bài hát dân gian về ngày Tết Trung thu, các bé còn được phá cỗ do các cô chuẩn bị và có dịp được vui chơi thỏa thích.

Các con được tham gia các trò chơi trong ngày tết trung thu

Các con được tham gia phá cỗ cùng với cô và các bạn

Tổ chức Tết Trung thu cho các bé ở trường tạo điều kiện cho các bé được chơi các trò chơi dân gian hát các bài hát, được phá cỗ ….. Nhằm giúp cho các bé vui vẻ phấn khởi khi tới trường tới lớp, giúp cho các bé thêm thân thiện yêu mến bạn bè thầy cô.Tạo niềm tin tưởng và phấn khởi  cho phụ huynh khi gửi con ở trường.

Trường mầm non Trung Lèng Hồ xin cảm ơn phòng An ninh – kinh tế công an tỉnh Lào Cai, Đoàn thanh niên Công an huyện Bát Xát, công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lào Cai, Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Vimico, Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã Trung Lèng Hồ đã tổ chức một ngày tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho các em học sinh, đã đồng hành, đến thăm và động viên cô và trò nhà trường trong ngày vui Tết Trung thu này

Tác giả: Trường Mầm non Trung Lèng Hồ