Trường mầm non xã Trung Lèng Hồ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non xã Trung Lèng Hồ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tham dự lễ khai giảng còn có các đồng chí lãnh đạo xã Trung Lèng Hồ

Toàn cảnh lễ khai giảng

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non xã Trung Lèng Hồ đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường mầm non xã Trung Lèng Hồ hân hoan chào đón thêm 52 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên 200 cháu. Cùng với đó, Trường mầm non xã Trung Lèng Hồ sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Đồng chí Dương Thị Thu Minh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chức mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Đồng chí Thào A Phùng -  Bí thư xã Trung Lèng Hồ phát biểu chúc mừng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Thào A Phùng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non xã Trung Lèng Hồ đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT, đồng chí đề nghị xã tiếp tục quan tâm xây dựng cơ sở vật chất, đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Một số tiết mục khai giảng cho năm học mới:

Đồng chí Thào A Phùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trung Lèng Hồ tặng hoa chúc mừng Cô và trò Trường mầm non xã Trung Lèng Hồ khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng của trường Mầm non Trung Lèng Hồ diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Tác giả: Trường Mầm non Trung Lèng Hồ